Những điều bạn phải biết về hành vi khách hàng - BV247

Một trong những điều quan trong nhất khi kinh doanh là phải nắm bắt được hành vi khách hàng là gì. Biết được khái niệm này,... Read more »

Customer Retention là gì? Bật mí chiến lược giữ chân khách hàng hiệu quả thời kỳ BÌNH THƯỜNG MỚI!

Customer Retention là gì? Vì sao, doanh nghiệp cần thay đổi và hướng đến mới quan hệ bền vững với khách hàng? Cùng đón đọc bài... Read more »

Customer Feedback là gì? Làm thế nào để thu thập khảo sát khách hàng hiệu quả nhất!

Khảo sát khách hàng là hình thức thu thập đánh giá của khách hàng dựa trên mãu khảo sát của doanh nghiệp. Khảo sát dẽ giúp... Read more »

Trải nghiệm khách hàng là gì? Doanh nghiệp có cần thiết quan tâm đến trải nghiệm khách hàng1

Trải nghiệm khách hàng là già? Vì sao cần quan tâm đến trải nghiệm khách hàng? Những phương pháp giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng... Read more »

11 Chỉ số đo lường mức độ thành công của khách hàng tuyệt đối không nên bỏ qua!

Cách duy nhất để biết liệu doanh nghiệp có thành công hay không chính là cần quan tâm đến chỉ số đo lường mức độ thành... Read more »

5 cách giúp giảm tỷ lệ khách hàng rời bỏ trong mỗi doanh nghiệp!

Gần như không thể có tỷ lệ khách hàng rời bỏ là 0%; mất khách hàng là điều bình thường, nhưng bạn không bao giờ muốn... Read more »

Customer Churn là gì? Tại sao tỷ lệ Churn của khách hàng lại quan trọng?

Customer Churn là tỷ lệ khách hàng bỏ cuộc chính là phần trăm khách hàng đã ngừng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công... Read more »

Lòng trung thành của khách hàng và tầm quan trọng của nó đối với doanh nghiệp!

Lòng trung thành của khách hàng được định nghĩa là việc khách hàng sẵn sàng quay trở lại công ty để tiến hành mua hàng nhiều... Read more »

6 cách để tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng của bạn!

Hãy đầu tư thời gian vào việc giữ lại những tài sản có giá trị cao, ít tốn công sức của bạn - hay còn gọi... Read more »