Big Data Analytics là gì? Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì từ Big Data Analytics - BV247

Tuy nhiên, những lợi ích mới mà Big Data Analytics mang lại là tốc độ và hiệu quả. Trong khi cách đây vài năm, một doanh... Read more »

Đàm phán trong kinh doanh là gì? 10 kỹ năng đàm phán mà mọi nhân viên kinh doanh cần biết! - BV247

Khi bạn làm việc trong lĩnh vực bán hàng, việc phát triển các kỹ năng và chiến lược đàm phán của bạn tốt là không thể... Read more »

Mục tiêu kinh doanh là gì? Định nghĩa, Cách đặt Mục tiêu Kinh doanh và Ví dụ - BV247

Mục tiêu kinh doanh là một phần thiết yếu của việc thiết lập các ưu tiên và thiết lập công ty của bạn để thành công... Read more »

Inside Sales là gì? 5 phút để hiểu từ A-Z về Inside Sales. - BV247

Inside Sales là mô hình bán hàng thống trị cho các đại diện trong B2B, công nghệ, SaaS và một loạt các ngành B2C bán các... Read more »

5 Hướng dẫn cơ bản để thiết lập mục tiêu bán hàng thành công - BV247

Một điều mà hầu như mọi doanh nghiệp đều làm - bất kể ngành, khách hàng mục tiêu hay sản phẩm hoặc dịch vụ của họ... Read more »

6 Kỹ năng giao tiếp trong bán hàng giúp doanh nghiệp thu về triệu đô - BV247

Giao tiếp tốt là yếu tố quan trọng để thành công trong bán hàng. Nghe có vẻ hiển nhiên, phải không? Bạn không thể bán hàng... Read more »

5 Nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh - BV247

Bạn có muốn thành công hơn trong việc nhận được những gì bạn muốn từ khách hàng, đối tác kinh doanh và nhà cung cấp không?... Read more »

Sale Forecast là gì? 5 phút hiểu cặn kẽ về Sale Forecast - BV247

Bất kỳ dự báo nào cũng có thể được coi là một chỉ báo về những gì có thể xảy ra trong một khung thời gian... Read more »

Cho tôi 9 phút và tôi sẽ cho bạn quy trình đào tạo nhân viên mới - BV247

Quy trình đào tạo nhân viên mới của doanh nghiệp được coi như bước đệm trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự tương... Read more »