Inforgraphic: Customer Feedback quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? - BV247

Inforgraphic: Customer Feedback quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp? - BV247

Nếu bạn đã từng thắc mắc tại sao doanh nghiệp của mình không hoạt động ở mức như bạn mong muốn, loay hoay tự mình đi tìm câu trả lời nhưng lại quên mất ràng  khách hàng hiện tại của bạn sẽ có đáp án chính xác cho câu hỏi này.

Lắng nghe khách hàng của bạn và lôi cuốn họ vào quá trình phát triển của doanh nghiệp. Hãy xem chiến dịch Customer Feedback có thể hiệu quả như thế nào thông qua Infographic này của BV247 nhé!

Customer Feedback sẽ giúp gì cho doanh nghiệp của bạn? Bạn đã bao giờ quan tâm đến câu trả lời này chưa? Nếu trước đây hầu hết các doanh nghiệp đều quá chú trọng đến việc làm thế nào để bán được sản phẩm của mình mà quên mất việc phải lắng nghe xem khách hàng đang nói gì về sản phẩm của bạn. Đây chính là chìa khóa quyết định thành công mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm thời điểm bấy giờ. Thật tuyệt vời nếu khách hàng phản hồi về sản phẩm của bạn tốt!

Phản hồi của khách hàng hay Customer Feedback thực sự rất quan trọng đối với doanh nghiệp khi xây dựng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp Việt. Đôi khi chỉ một phản hồi xấu về chất lượng sẽ khiến đánh giá về chất lượng sản phẩm của bạn tụt lùi ngay tức khắc. Doanh nghiệp của bạn đang chăm sóc khách hàng thế nào để khách hàng cảm thấy hài lòng và đưa ra cho bạn những phản hồi tích cực. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp để tháo gỡ vấn đề này thì không thể bỏ qua CRM

BV247 là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam mang tới cho bạn quy trình hóa tổng quát, giúp bạn quản lý khách hàng toàn diện và đạt được mức doanh thu tối đa mà bạn mong muốn. 

Dùng thử miễn phí: Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng BV247 ngay!